• Hướng dẫn thanh toán khi mua hàng tại Nghĩa Đạt

  Lượt xem:631

  Tham khảo các hình thức thanh toán khi mua hàng tại Nghĩa Đạt để thuận tiện cho việc mua sản phẩm và áp dụng hình thức thanh toán phù hợp với từng khách hàng khác nhau.

  Khi đã đặt hàng trên website, khách hàng phải cung cấp thông tin liên hệ cơ bản (Họ tên, email, điện thoại, địa chỉ nhận hàng) - Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ theo thông tin khách hàng cung cấp trước đó để tiến hành xác nhận thông tin và sản phẩm.

  Sau khi xác nhận thông tin nhân viên sẽ gợi ý cho bạn 2 lựa chọn thanh toán sau:

  Thanh toán bằng Ship COD

  Phương thức này chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận (trong phạm vi nội thành TP.HCM). Nhân viên giao nhận sẽ liên hệ với quý khách qua điện thoại để hẹn lịch giao hàng và thanh toán tại địa chỉ nhận hàng của quý khách. Trong trường hợp quý khách đi vắng, xin vui lòng ủy thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

  Trường hợp quý khách mua hàng trực tiếp tại công ty Nghĩa Đạt thanh toán trực tiếp tại địa chỉ 41F/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

  Thanh toán bằng thẻ ATM

  Áp dụng dành cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Quý khách vui lòng chuyển khoản cho Nghĩa Đạt vào tài khoản dưới đây:

  Tài khoản công ty

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

  STK: 239 74 75 79, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) – PGD Bình Triệu – CN TP.HCM

  Ngày đăng: 21-11-2023 631 Lượt xem